âm đạo giả Options

miêu tả CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy thoả nguyện sở hữu phổ biến tư thế và cảm giác khiêu khích tột độ khi sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

cỗi nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống sở hữu cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

trình bày về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê dục tình dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng đơn chiếc hay gặp vấn đề trong việc khiến quen mang các cô nàng nóng bỏng, búp bê tình dục dành cho nam mang bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay trong khoảng trước hết sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho từ silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc chân thực và sống động nhất, trong khoảng các chi tiết kỹ càng như các thớ giết sâu trong âm đạo và hậu môn được khiến cho kỹ lưỡng để cho các chàng mang thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ sở hữu 1 người nữ giới thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam với thể quan hệ từ phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon thả gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những cảm xúc nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê dục tình dành cho nam đúng phương pháp
tiêu dùng búp bê dục tình dành cho nam hết sức đơn giản . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù tỷ mỉ cho những bộ phận mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, yêu cầu bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tuột hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam thuận lợi không gây khó chịu khi thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm tha hồ mang những động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê tình dục dành cho nam bị gião những phòng ban trên cơ thể.
Sau lúc sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn âm đa? t? đ?ng đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *